ค้นหา
Filters
Close

เกี่ยวกับเรา

The Leader in Welding-Cutting Consumables/Equipments


บริษัท เลิศวิลัยแอนด์ซันส์ จำกัด เป็นผู้นำในธุรกิจเชื่อมโลหะมานานกว่า 60 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เลิศวิลัย แอนด์ซันส์ จำกัด ได้เปลี่ยนโครงสร้างจากการเป็นบริษัทที่เคยทำธุรกิจเฉพาะการนำเข้าและขายสินค้า มาเป็นกลุ่มบริษัท เลิศวิลัย ซึ่ง ทำการผลิต นำเข้า ออกแบบและติดตั้งระบบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม บริการฝึกอบรม และบริการหลังการขาย สินค้าในธุรกิจเชื่อมโลหะและหุ่นยนต์อุตสาหกรรม รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของประเทศ 

สินค้าที่ทาง กลุ่มบริษัท เลิศวิลัย ผลิตขึ้นเอง และบริษัท เลิศวิลัยแอนด์ซันส์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่าย เป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงแพร่หลายอยู่ทั้งในและต่างประเทศ 
ได้แก่ ลวดเชื่อมไฟฟ้าทุกชนิด และ ลวดเชื่อม MIG ยาวาต้า (YAWATA) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจาก Nippon Steel & Sumikin Welding ประเทศญี่ปุ่น ลวดเชื่อมไฟฟ้าแสตนเลส และ พอกผิวแข็ง เจมินี่ (GEMINI) และ นากาต้า (NAKATA) รวมถึงสายไฟฟ้า Low Smoke Zero Halogen (LSZH) ไทร์แองเกิล (Triangle) สำหรับ งานที่ต้องใช้ LSZH ทั่วไป Shipboard (Marine) และ Offshore (Oil & Gas) ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นสินค้าที่ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน(BOI) ทั้งสิ้น
                
ทางด้านสินค้าที่บริษัท เลิศวิลัยแอนด์ซันส์ จำกัด นำเข้า ล้วนแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และมีชื่อเสียงอยู่ทั่วโลก อาทิ เครื่องเชื่อม มิลเลอร์ (Miller) เครื่องเชื่อม/เครื่องตัดพลาสม่า โอทีซี (OTCหุ่นยนต์อุตสาหกรรมนาชิ (NACHI) หุ่นยนต์เชื่อมไฟฟ้า โอทีซี (OTC) ดอกสว่าน นาชิ (NACHI) อุปกรณ์เชื่อมตัดแก๊ส ทานาก้า (TANAKA) และอื่นๆอีกมากมาย
                
เนื่องจาก กลุ่มบริษัท เลิศวิลัย เป็นผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จัดจำหน่ายสินค้า รวมถึงผู้ออกแบบและติดตั้งระบบหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ทั้งหมดนี้จึงสามารถให้การบริการลูกค้าได้ครบวงจร และมีประสิทธิภาพ นับตั้งแต่ขั้นตอนการขาย การขนส่งและการกระจายสินค้า การออกแบบและติดตั้งระบบ จนถึงการแนะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ การถ่ายทอดความรู้ การฝึกอบรม การแนะนำวิธีแก้ปัญหา ตลอดไปจนถึงการรับฟังปัญหาเพื่อนำมาปรับปรุงสินค้า และการให้บริการแก่ลูกค้าต่อไป

ตลอดระยะเวลากว่า 60 ปีที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน บริษัท เลิศวิลัยแอนด์ซันส์ จำกัด ก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาด้านงานบริการ การวิเคราะห์ตลาด ตลอดจนการเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงมาบริการและรับใช้ลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้เพื่อให้คงความเป็นหนึ่ง และความเป็นผู้นำในธุรกิจเชื่อมโลหะและหุ่นยนต์อุตสาหกรรม พร้อมไปกับการพัฒนาอุตสาหกรรมของประเทศไทย ในการก้าวไปสูความเป็นที่ยอมรับต่อสากลประเทศ